Hiển thị 1–60 của 81 kết quả

I.Ống nhựa mềm lõi thép là gì?

ống nhựa mềm lõi thép là sản phẩm ống được sản xuất từ nguyên liệu nhựa dẻo cao cấp, bên trong ống nhựa lõi thép có những sợi bằng thép hình xoắn giữa hai lớp nhựa tạo thành một lớp chắc chắn cho sản phẩm. Đây cũng là lớp gia cố  được xoắn kẽm giúp tạo sản phẩm tăng cường khả năng chịu được áp lực cao, trong môi trường khắc nghiệt.

Ống nhựa PVC lõi thép có trọng lượng nhẹ, trong suốt (Có thể nhìn thấy dòng chảy của vật thể trong ống.), Cho thấy khả năng chống chịu thời tiết cao, bán kính uốn nhỏ và khả năng chịu áp suất âm cao. Bên cạnh đó, nó có thể giữ hình dạng ban đầu của nó trong chân không và dưới áp suất cao. Dòng đánh dấu màu có thể được thêm vào đường ống và làm cho nó hấp dẫn hơn.

ống nhựa mềm lõi thép
ống nhựa mềm lõi thép

ống xoắn kẽm PVC là một ống PVC với khung dây thép được nhúng trong đó. Các thành ống bên trong và bên ngoài trong suốt, mịn màng và không có bọt khí, và sự vận chuyển chất lỏng có thể nhìn thấy rõ; chịu được axit và kiềm nồng độ thấp, độ đàn hồi cao, không dễ bị lão hóa và tuổi thọ dài; chịu được áp suất cao, có thể duy trì trạng thái ban đầu dưới chân không áp suất cao.

Tìm hiểu thêm : đồng hồ đo áp suất ,đồng hồ đo áp lực

II.Cấu tạo ống nhựa mềm lõi thép

Ống nhựa xoắn kẽm được làm hoàn toàn từ nhựa PVC mềm cao cấp nên có độ bền, độ dẻo cực tốt, khả năng chịu nhiệt độ và mài mòn cao. Ngoài ra, ống có màu trắng trong giúp cho ta quan sát được rõ vật thể đang truyền dẫn bên trong ống, dễ dàng phát hiện ra vật cản nếu có để xử lý kịp thời.

Ống nhựa mềm lõi thép chịu nhiệt với dây thép vặn trong ống, nhẹ, trong suốt, với bán kính uốn nhỏ. Nó có khả năng thích ứng tốt với điều kiện thời tiết khó khăn và áp suất chân không.Với các đường biểu tượng đầy màu sắc trên bề mặt của vòi, nó có thể đẹp.

Nhẹ, linh hoạt với bán kính uốn nhỏ. Bền bỉ chống lại tác động bên ngoài, hóa chất và khí hậu Trong suốt,dễ dàng kiểm tra nội dung Chống tia cực tím, chống lão hóa lâu đời.

ống nhựa lõi thép không mùi
ống nhựa lõi thép không mùi dẫn thực phẩm

– Độ đàn hồi cao, dây kim loại mạ kẽm cường độ cao, vật liệu tổng hợp PVC chất lượng cao;
– Thân ống trong và trong suốt có độ mềm dẻo tốt và bán kính uốn nhỏ;
– Chống áp suất âm cao, chống ăn mòn, vật liệu không độc hại, tuổi thọ cao;

Khung thép xoắn hình lò xo được thiết kế chạy dọc theo thân ống, tạo nên một lớp gia cường bền chắc có tính đàn hồi cao, khả năng chịu va đập và đè nén cực tốt. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng luôn giữ nguyên khung của ống dạng tròn trong quá trình lắp đặt và sử dụng, giúp tối đa hóa sự lưu thông và áp lực hút bên trong ống, mang lại hiệu quả tuyệt đối cho công việc.

ống nhựa mềm lõi thép xanh
ống nhựa mềm lõi thép xanh

III.Ứng dụng của ống nhựa mềm lõi thép

ống nhựa lõi thép được sử dụng rộng rãi để hút và xả nước, dầu và bột trong các nhà máy, nông nghiệp, kỹ thuật, thực phẩm và vệ sinh,

Ống nhưa lõi thép PVC có thể được chia thành cấp công nghiệp (đặc biệt vận chuyển nước công nghiệp, dầu, nước thải, bột, nguyên liệu hóa học, vv) và cấp thực phẩm (nhà máy thực phẩm vận chuyển nước trái cây, nước sữa, nước uống, nhà máy rượu vận chuyển rượu và bia ), V.v.), các hạt lỏng và rắn, vật liệu dạng bột như năng lượng gió, hút và thoát nước, dầu, hóa chất nồng độ thấp, v.v.

  • ống nhựa lõi thép sạch được sử dụng cho thực phẩm được làm bằng vật liệu đặc biệt. Nó không độc hại, nhẹ, không mùi và trong sạch.
    ống có thể được sử dụng để vận chuyển sữa, nước giải khát, rượu chưng cất, bia, mứt và các thực phẩm khác.
  • Ống nhựa chịu dầu gia cố dây nhựa PVC này có tính linh hoạt và đa năng  , nó có khả năng chịu nhiệt độ thấp, chống axit, chống kiềm, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, Thích hợp cho việc vận chuyển xăng, dầu diesel.

– Được sử dụng trong việc hút và xả chất lỏng, khí, dầu và bụi trong máy móc bơm nông nghiệp, kho chứa dầu, thiết bị hóa dầu, công nghiệp, mỏ kỹ thuật, sản xuất thực phẩm và các lĩnh vực khác. Hầu hết các môi trường làm việc có thể thay thế ống cao su.

Bất kể ứng dụng nào, bản thân chất này phải là một hóa chất không ăn mòn ” vật chất.

ứng dụng ống nhựa mềm lõi thép
ứng dụng ống nhựa mềm lõi thép

IV.Bảng quy cách thông số của ống nhưạ lõi thép

Quy cách ống nhựa mềm lõi thép 
Hiện  nay đáp ứng nhu cầu cho người sử dụng, ống nhựa mềm lõi thép được sản xuất theo các quy cách chuẩn, kích thước chuẩn sau:

Kích thước 13,16, 20, 22, 25, 27, 30, 32, 34, 38, 40, 42, 45, 48, 50, 55, 60, 65, 70, 75, 80, 90, 100, 120, 150..

ỐNG NHỰA MỀM LÕI THÉP DẪN NƯỚC ,XĂNG DẦU ,HÓA CHẤT
STT Tên loại ống ĐVT Số Lượng
1 Ống nhựa lõi thép Ø 13 m/ cuộn 100
2 Ống nhựa lõi thép Ø 16 m/ cuộn 100
3 Ống nhựa lõi thép Ø 20 m/ cuộn 100
4 Ống nhựa lõi thép Ø 25 m/ cuộn 50
5 Ống nhựa lõi thép Ø 27 m/ cuộn 50
6 Ống nhựa lõi thép Ø 32 m/ cuộn 50
7 Ống nhựa lõi thép Ø 34 m/ cuộn 50
8 Ống nhựa lõi thép Ø 38 m/ cuộn 50
9 Ống nhựa lõi thép Ø 42 m/ cuộn 50
10 Ống nhựa lõi thép Ø 50 m/ cuộn 50
11 Ống nhựa lõi thép Ø 60 m/ cuộn 30
12 Ống nhựa lõi thép Ø 65 m/ cuộn 30
13 Ống nhựa lõi thép Ø 76 m/ cuộn 30
14 Ống nhựa lõi thép Ø 90 m/ cuộn 30
15 Ống nhựa lõi thép Ø 100 m/ cuộn 30
16 Ống nhựa lõi thép Ø 110 m/ cuộn 30
17 Ống nhựa lõi thép Ø 120 m/ cuộn 30
18 Ống nhựa lõi thép Ø 125 m/ cuộn 30
19 Ống nhựa lõi thép Ø 150 m/ cuộn 20
 ỐNG  NHỰA LÕI THÉP SẠCH DẪN THỰC PHẨM 
1 Ống nhựa lõi thép Ø 16 m/ cuộn 100
2 Ống nhựa lõi thép Ø 20 m/ cuộn 100
3 Ống nhựa lõi thép Ø 25 m/ cuộn 50
4 Ống nhựa lõi thép Ø 32 m/ cuộn 50
5 Ống nhựa lõi thép Ø 38 m/ cuộn 50
6 Ống nhựa lõi thép Ø 42 m/ cuộn 50
7 Ống nhựa lõi thép Ø 50 m/ cuộn 50
8 Ống nhựa lõi thép Ø 60 m/ cuộn 30
9 Ống nhựa lõi thép Ø 76 m/ cuộn 30
 ỐNG NHỰA LÕI THÉP XANH CHỊU MÀI MÒN CAO
1 Ống nhựa lõi thép Ø 50 m/ cuộn 50
2 Ống nhựa lõi thép Ø 60 m/ cuộn 30
3 Ống nhựa lõi thép Ø 76 m/ cuộn 30
4 Ống nhựa lõi thép Ø 100 m/ cuộn 30
ống nhựa mềm lõi thép
kho ống nhựa mềm lõi thép

V.Địa chỉ mua ống nhựa mềm lõi thép

Chất lượng & Dịch vụ: ưu tiên của chúng tôi luôn là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi dành riêng để cung cấp thời gian quay vòng nhanh nhất và làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng tất cả các thời hạn của bạn đều được đáp ứng.

 nhà kho ống nhựa mềm lõi thép
nhà kho ống nhựa mềm lõi thép

Giá cả ống nhựa lõi thép cạnh tranh nhất: chúng tôi đang sản xuất, chúng tôi liên tục cố gắng tìm cách giảm chi phí sản xuất.

Ưu đãi đặc biệt: để duy trì lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi liên tục thực hiện các ưu đãi đặc biệt về quà tặng khuyến mãi, hàng tiêu dùng và dịch vụ thiết kế.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý khách ĐẦY ĐỦNHANH NHẤT. Mong nhận được cơ hội để chúng tôi có thể phục vụ, hợp tác và đồng hành cùng quý khách trên con đường phát triển bền vững, lâu dài.

SIÊU THỊ ỐNG CÔNG TRÌNH VIỆT NAM

Địa chỉ :38 lãng yên phường bạch đằng, quận hai bà trưng, Hà Nội

Di Động: 0968340886 – 08352 8886
Email: ongcongtrinh@gmail.com

Website: https://sieuthiongcongtrinh.com/danh-muc/ong-nhua-mem-loi-thep/

Các tỉnh thành ống công trình cung cấp
Các tỉnh thành mà ống công trình đã cung cấp : Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh,An Giang,Kon Tum,Bà Rịa – Vũng Tàu,Lâm Đồng,Bạc Liêu,Long An,Bến Tre,Bình Định,Bình Dương,Bình Phước,Ninh Thuận,Bình Thuận,Cà Mau,Phú Yên,Cần Thơ,Quảng Bình,Cao Bằng,Quảng Nam,Đà Nẵng,Quảng Ngãi,Đắk Lắk,Đắk Nông,Quảng Trị,Sóc Trăng,Đồng Nai,Đồng Tháp,Tây Ninh,Gia Lai,Thừa Thiên Huế,Hà Tĩnh,Tiền Giang,TP Hồ Chí Minh,Trà Vinh,Hậu Giang,Vĩnh Long,Khánh Hòa,Kiên GiangXem thêm : dây đầm dùi bê tông

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger